Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

0946 393 686 - Ms. Thu

abc

tuthuceramic@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật

0946 393 686 - Mr. Tú

abc

tuthuceramic@gmail.com

Video Clips

Liên kết facebook

Ang vuốt tay Song Ngư

Mã: 601340
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Kích thước:
Xuất xứ:
0 reviews (0 đánh giá)
Số lượng:
MUA HÀNG
- Vuốt tay cao cấp- dòng sản phẩm rất khác biệt với những sản phẩm cùng loại.
Một điểm khác trong cách trang trí hoa văn trên gốm sứ vuốt tay đó là dù bạn mua 2 sản phẩm giống nhau nhưng các nét vẽ sẽ khác nhau về màu sắc, họa tiết, hoa văn có nét thanh nét đậm.
- Song ngư: biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, mang may mắn đến cho người đang yêu. Kết hợp cặp đôi cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng.
- Hoa sen đã giữ một vị trí quan trọng trong nghệ thuật phong thủy như một loài hoa mang lại nguồn khí vượng cho gia chủ đại diện cho sự thuần khiết, thoát tục, thanh cao. Ở Việt Nam hoa sen biểu tượng cho Phật và là Quốc hoa.
- Trong Phật giáo là sự trí tuệ, từ bi, đưc hạnh thuần khiết.
- Quốc hoa của Việt Nam : hình ảnh tà áo dài Việt bên hoa sen là hình ảnh đặc trưng: loài hoa gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, vừa đẹp nhẹ nhàng, làm say đắm lòng người.
Cho một chút nước vào Ang , thả vài bông hoa theo mùa, đặt bát lên đôn gỗ bạn có thể đặt trước bàn trà , trước sảnh hay có thể để trong phòng thờ.... mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tích cực cho không gian đồng thời đem lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng phần nào taọ ra sự đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

Ang Hoa Sen
Ang Hoa Sen

Giá: Liên hệ

Đặt mua

Ang Hoa Sen

Ang Hồ Điệp - Phi Điệp

Ang vuốt tay vẽ phi điệp- hồ điệp
Những con bướm chỉ ăn mật hoa và mang trên mình đủ loại màu sắc sặc sỡ không chỉ góp phần tạo nên những khu vườn tuyệt đẹp mà còn tạo nên cảnh sắc thật sự sống động. Những con bướm luôn được xem là diệu kỳ mà Mẹ thiên nhiên tạo ra theo cách riêng của mình

Ang hoa dây
Ang hoa dây

Giá: Liên hệ

Đặt mua

Ang hoa dây

Ang vuốt tay vẽ hoạ tiết hoa dây

nothing