Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

0946 393 686 - Ms. Thu

abc

tuthuceramic@gmail.com

Bộ phận kỹ thuật

0946 393 686 - Mr. Tú

abc

tuthuceramic@gmail.com

Video Clips

Liên kết facebook

Đèn dế bé vẽ Phi Điệp 1

Mã:
Giá: Liên hệ
Tình trạng:
Kích thước:
Xuất xứ:
0 reviews (0 đánh giá)
Số lượng:
MUA HÀNG
 Dòng sứ thấu quang cao cấp của Bát Tràng là dòng sứ Độc- ĐẸP- Lạ. Một tinh hoa của gốm sứ Bát Tràng bởi giá trị nghệ thuật độc đáo. Dòng sứ sương trong tinh khiết từ khâu lựa chọn nguyên liệu , nhiệt độ nung đốt, canh ngọn lửa qua từng nhiệt lửa. Sản phẩm được nung đến nhiệt độ 1300độ C trong môi trường khử tạo nên lớp sứ sương có thể nhìn xuyên thấu từng chi tiết vẽ , khắc , băng màu..... ánh sáng giúp ta cảm nhận từng chi tiết, nét vẽ tỉ mỉ, làm tôn và nổi bật nét vẽ trên đèn.
Dưới ánh đèn từng nét vẽ hiện lên thật rực rỡ giúp bạn cảm nhận được giá trị tuyệt vời của dòng sứ đặc biệt này.
Đèn sứ thấu quang cao cấp có nhiều kiểu dáng, kích thước, hoa văn, phong cảnh, tích truyện hay sâu sa hơn là giá trị nhân văn qua từng chiếc đèn hay là sự cảm nhận của khách hàng.
Sản phẩm không kén chọn người chơi, tùy từng mục đích sử dụng ta trưng bày trong phòng khách, trong phòng làm việc, phòng thờ mà quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng hay mẫu đèn cho phù hợp với không gian mình muốn đặt đèn.

Bướm là một loài vật xinh đẹp, là lòa côn trùng có đôi cánh đẹp được hình thành từ một loài nhộng sau nhiều lần lột xác, tượng trưng cho sự chuyển đổi mong muốn có một cuộc sống tự do, bay bổng. Trong phong thủy biểu tượng Bướm mang lại may măn tình yêu và hạnh phúc, là loài côn trùng chung thủy nhất- cả đời có một bạn tình.
Những con bướm chỉ ăn mật  hoa và mang trên mình đủ loại màu sắc sặc sỡ không chỉ góp phần tạo nên một khu vườn tuyệt đẹp mà còn tạo nên cảnh sắc thật sự sống động. Những con bướm luon được xem là điều kì diệu mà Mẹ thiên nhiên tạo ra theo cách riêng của mình.
Trong âm nhạc hay ca khúc Việt Nam, cánh bướm xuất hiện trong mỗi câu thơ , ca khúc nổi tiếng của TRần Tiến hay Đoàn Chuẩn
"Bướm vàng đã đậu trái mù u rồi" hay "Gửi gió cho mây ngàn bay, gửi Bướm đa tình về hoa..."
Hãy trang trí góc tài lộc của bạn bằng bát nước tài lộc vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc.

Viết đánh giá

Chú ý: Không đươc phép nhập mã html !
Tệ nhất Tốt nhất
mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

nothing